Merinian Pattaya Team

 
     สวัสดีครับผมชื่อ ด.ช.สุธี (น้องนนท์) อายุ 14 ปี และน้องสาวของผมชื่อ ด.ญ.ศราสินี (น้องนุ่น) อายุ 9 ขวบ เราสองคนนะครับอยากมีรายได้เสริมอยากทำงานเพื่อหาเงินมาช่วยเหลือครอบครัวของเราและตัวเราเองด้วยผมกับน้องเลยช่วยกันคิดวิธีที่จะหาเงินเพื่อเป็นรายได้เสริมครับ เวลาที่เราอยากจะได้ของอะไรก็ไม่ต้องไปรบกวนพ่อแม่ของเรา เราทั้งคู่จึงคิดว่า (ธุรกิจขายตรง) ที่ผู้ใหญ่เขาทำกันน่าจะเป็นทางออกที่ดีและเราทั้งคู่ก็ตัดสินใจศึกษาหาความรู้ไปด้วยในตัววันหนึ่งผมเห็นแม่คุยเกี่ยวกับธุรกิจตัวหนึ่งผมเลยมีความคิด ปิ๊งออกมาทันทีว่าเราก็ใช้ชื่อคุณแม่สมัครแล้วเราก็จะได้ห้รายได้เสริมให้กับตัวเราเองได้ เพราะที่จริงแล้วธุรกิจนี้ผมกับน้องสาวอายุยังไม่ถึงทั้งคู่เลยตัดสินใจไปขอให้คุณแม่สมัครให้โดยสมัคในนามของคุณแม่ตอนแรกคุณแม่ก็ไม่ยอมสมัครให้ผมกับน้อง ผมกับน้องก็เลยบอกคุณแม่ว่าผมกับน้องอยากมีรายได้เสริมและบอกถึงเหตุผลว่าทำไม่ถึงอยากมีรายได้เสริม ผลปรากฎว่าคุณแม่ยอมสมัครให้ แต่มีข้อแม้ว่าผมกับน้องต้องช่วยกันเก็บเงินค่าสมัครจากค่าขนมตัวเองให้ได้คนละ 100 บาท 2 คนก็เป็น 200 บาท ซึ่งธุรกิจนี้ไม่ยากอย่างที่คิดครับ เพราะว่าค่ะสมัครแค่ 200 บาทเท่านั้นเอง ดังนั้นผมกับน้องจึงมีธุรกิจและรายได้เสริมให้กับตัวเราเองแล้วล่ะครับผม แล้ว พี่ ป้า น้า อา แล้วทุกๆคนล่ะครับไม่คิดที่จะหารายได้เสริมบ้างหรือครับ

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(วันนี้น้องนนท์และน้องนุ่น จะยกตัวอย่างให้นะครับ)

 

ขั้นตอนการหารายได้เสริมเราต้องเริ่มจากตัวเราเองก่อนนะครับ

สมัครสมาชิกเป็น VIP ตลอดชีพ เพียง 200 บาท 

 

รายได้ของเราสองคนมาจากขนมวุ้นสำเร็จรูป มันชื่อไฟบรา มารีน ครับ (ซึ่งมีหน้าตาแบบนี้นะครับ)

 

 

ไฟบรา มารีน กล่องละ 30 บาท ผมขายให้เพื่อนวันละ 10 กล่อง 1 เดือนก็ 30 วัน = 300 กล่อง

 

วิธีคิดนะครับง่ายๆเลยครับผม

 

ไฟบรา มารีน กล่องละ  30 บาท x 10 กล่อง = 300 บาท/วัน

 

ไฟบรา มารีน กล่องละ 30 บาท x 300 กล่อง = 9,000 บาท/เดือน

 

รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 9,000 - 25% = เพราะฉะนั้นราคาของสินค้าจริงอยู่ที่ 8,100 ผมกับน้องจะมีเงินเก็บ คนละ 900 บาท ยังไม่รวมรายได้ที่บริษัทต้องจ่ายให้ผมกับน้องนะครับ อันนี้เป็นแค่สิ่งที่ผมสรุปแบบง่ายๆให้ พี่ ป้า น้า อา อ่านครับ ถ้าไม่เข้าใจโทรถามผมหรือน้องสาวได้เลยนะครับ

 

(ติดต่อผมได้ที่ เบอร์ 098-463-2112)

(จะติดต่อน้องนนท์หรือน้องนุ่นได้ในวันเสาร์และอาทิตย์นะครับ วันธรรมดาต้องฝากไว้กับคุณแม่นะครับเพราเราสองคนเรียนหนังสือครับ ) 


Advertising Zone    Close
 
Online:  1
Visits:  1,426
Today:  3
PageView/Month:  29

ยังไม่ได้ลงทะเบียน

เว็บไซต์นี้ยังไม่ได้ลงทะเบียนยืนยันการเป็นเจ้าของเว็บไซต์กับ Siam2Web.com